TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LỘC

Trường Mầm Non Phúc Lộc được thành lập từ năm 1975 trên địa bàn xã Thuần Thiện - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh.
           Trường nằm trên mảnh đất  vừa Thuần vừa Thiện. Lưng tựa vào dãy núi Lam Hồng và dòng sông Nghèn uống quanh bao bọc. Xã có trên 8 ngàn dân nằm rải rác trên 10 xóm. Trường đóng tại 2 cụm, 1 cụm chính và 1 cụm lẻ. Cụm chính là cụm Trung Tâm  và  cụm lẻ là Cụm Liên Sơn

ĐỘI NGŨ TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LỘC
            Hiệu trưởng là Cô Giáo: Phạm Thị Mơ cùng 2 hiệu phó là cô giáo: Nguyễn Thị Hồng - Trần Thị Tự Kỳ cùng 46 giáo viên - công nhân viên với 16 nhóm lớp và 502 học sinh.

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG
            Trường đã được công nhận là Trường MN Công Lập năm 2010. Trong các cuộc thi tại huyện trường đã đạt  giải nhất Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ IV năm 2011: Giải ba cuộc thi tiếng hát dân ca năm học 2011 - 2012 ...
             Hàng năm tỷ lệ huy động trẻ ra lớp đạt tỷ lệ cao, đặc biệt là trẻ 5 tuổi ra lớp đạt tỷ lệ 100%. 100% trẻ được phục vụ bán trú tại trường đạt chất lượng tốt.

Hình ảnh hoạt động của nhà trường.