TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LỘC

Trường Mầm Non Phúc Lộc được thành lập từ năm 1975 trên địa bàn xã Thuần Thiện - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh.
 Trường năm trên mảnh đất  vừa Thuần vừa Thiện. Lưng tựa vào dãy núi Lam Hồng và dòng sông Nghèn uống quanh bao bọc. Xã có trên 8 ngàn dân nằm rải rác trên 10 xóm. Trường đóng tại 3 cụm, 1 cụm chính và 2 cụm lẻ.Cụm chính là cụm Trung Tâm  và 2 cụm lẻ là Cụm Liên Sơn - Cụm Cứu Quốc

ĐỘI NGŨ TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LỘC

Hiệu trưởng là Cô Giáo: Nguyễn Thị Minh Tâm cùng 2 hiệu phó là cô giáo: Lê Thị Thu Huyền - Trần Thị Tự Kỳ cùng 40 giáo viên - công nhân viên với 15 nhóm lớp và 499 học sinh.

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

Trường đã được công nhận là Trường MN Công Lập năm 2010. Trong các cuộc thi tại Huyện trường đã đạt  giải nhất Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ IV năm 2011: Giải ba cuộc thi tiếng hát dân ca năm học 2011 - 2012 ...
Hàng năm tỷ lệ huy động trẻ ra lớp đạt tỷ lệ cao, đặc biệt là trẻ 5 tuổi ra lớp đạt tỷ lệ 100%. 100% trẻ được phục vụ bán trú tại trường đạt chất lượng tốt.