LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017 TẠI TRƯỜNG MN PHÚC LỘC

Thứ sáu - 26/05/2017 09:39
                 Thế là một năm học nữa đã đi qua. Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rức báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường MN Phúc Lộc để lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
                 Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ các phong trào. Hôm nay trường MN Phúc Lộc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017.

Hình ảnh văn nghệ chào mừng của các bé 5 tuổi.

Hình cô Nguyễn Thị Minh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường  đã báo cáo thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua.

Hình ảnh phát biểu của lãnh đạo địa phương Ông Võ Văn Chung - CT UBND xã Thuần Thiện

Hình ảnh phát phần thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi phấn khởi, để lại nhiều niềm vui trong lòng phụ huynh và các bé.

Tác giả bài viết: Lê Loan - Hồng Huế