Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

MN PHÚC LỘC TƯNG BỪNG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ"

Thứ năm - 23/02/2017 11:19
                   Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, ngày 23/02/2017,  trường MN Phúc Lộc tổ chức ngày hội thể thao của bé. Về dự chỉ đạo Hội thi có các đ/c chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo UBND xã Thuần Thiện, đặc biệt là có sự tham gia của các bậc phụ huynh, giáo viên và các cháu.

                   Ngày hội diễn ra gồm có 2 phần: Màn khởi động và đồng diễn thể dục; giao lưu trò chơi vận động giữa các nhóm, lớp. Màn đồng diễn thể dục với nơ, các vận động viên tí hoan thể hiện đội hình thẳng hàng ngang, hàng dọc, tập các động tác một cách thuần thục, dứt khoát, đồng đều.  Màn giao lưu trò chơi vận động được diễn ra sôi nổi, với tinh thần thi tài, phối hợp cùng các bạn, với các trò chơi”Mèo đuổi chuột”, “Ném bóng rỗ”, “Kéo co” , “đá bóng” ... diễn ra sôi động, vui tươi và phấn khởi.

                    Thông qua ngày hội thể thao, đẵ góp phần giúp trẻ rèn luyện cơ thể, khích lệ lòng yêu thích thể dục, thể thao, góp phần củng cố và hoàn thiện kĩ năng vận động ở trẻ, đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non đối với các độ tuổi và các chỉ số phát triển thể chất trong bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi. Mặt khác, rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ.

                      Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:


Các đ/c chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương về dự ngày hội

Màn đồng diễn thể dục


Các cô trọng tài vui tính 
 


Trò chơi “Mèo đuổi chuột”
 

Giao lưu bóng đá
 
              Ngày hội thể thao của bé đã khép lại nhưng mãi còn đọng lại trong bé những cảm xúc vui tươi, phấn khới;   niềm tin yêu của phụ huynh với trường mầm non và khí thế thi đua của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Hà - CV Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn