NGÀY 26/8/2016 TRƯỜNG MN PHÚC LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ năm - 01/09/2016 10:08
Chiều ngày 26/8/2016 Trường MN Phúc Lộc tổ chức Hội nghị chi bộ để triển khai nhiệm vụ chính trị, chuyên môn năm học 2016 - 2017.

Về dự Hội nghị với chi bộ nhà trường có Đ/C Võ Mạnh Hùng - PBT TT Đảng ủy xã Thuần Thiện - Đ/C đã có bài phát biểu, tuyên dương  chi bộ nhà trường đã chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Trong năm 2016 Chi bộ đã đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt là làm tốt công tác phát triển Đảng viên. Đ/C cũng đã chỉ đạo về công tác chính trị và những nhiệm vụ  sắp tới của  nhà trường.
Toàn thể  Đảng viên trong Chi bộ đã ghi nhận và xin hưa sẽ chấp hành  tốt  nhiệm vụ của người Đảng viên và quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ trong năm học mới

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Huyền - PHT