TRƯỜNG MN PHÚC LỘC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2016

Thứ ba - 22/11/2016 15:28
                   Sáng thứ 7 ngày 19 tháng 11 năm 2016. Trường MN Phúc Lộc tổ chức kỷ niện ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
                   Chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức chào đón sự có mặt của đại biểu UBND xã, Hội khuyến học xã, Đại diện Hội cha mẹ học sinh và các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng của trường trong các thời kỳ trước. Đặc biệt là sự có mặt của các dượng cùng toàn thể CB - GV - NV nhà trường.
                    Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo UBND xã, Hội khuyến học, Trung tâm y tế xã, Hội cha mẹ học sinh, các đồng chí Nguyên là Hiệu trưởng trường cùng các dượng đã về dự lễ mít tinh và tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa nhân ngày Hiến chương các nhà giáo.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày  Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí CTCĐ đọc ý nghĩa của ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội cha mẹ học sinh  phát biểu  và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội khuyến học xã đã phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Sau lời phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng. đồng chí đã gửi lời tri ân và bó hoa tươi thắm đến các cô nguyên là hiệu trưởng trường các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Hình ảnh các dượng tặng quà và  hoa  tới tập thể CB - GV - NV nhà trường.

Hình ảnh giao lưu bóng chuyền giữa  các gì và các dượng

Không khí của ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11 thật sự đã lan tỏa khắp nơi. Đây là ngày lễ lớn của những người làm công tác giáo dục, là ngày chúng tôi nhận được những lời chúc mừng từ những học trò, những người bạn và những người thân. Đây cũng là dịp để chúng tôi nói lời tri ân đến những người thầy, những người cô đáng kính. Dù năm tháng có qua đi nhưng những hình ảnh đó đã in sâu vào mỗi  chúng ta.
                    Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin kính chúc quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, có một mùa Hiến chương thật vui và ý nghĩa, tràn đầy niệm vui và hạnh phúc. Luôn thắp sáng ngọn nến yêu nghề cho thế hệ mai sau. Chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các dượng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
                     Xin cảm ơn sự quan tâm của các dượng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Tâm - HT