TRƯỜNG MN PHÚC LỘC TỔ CHỨC NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Thứ hai - 05/09/2016 17:06
Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám và ngày Quốc khánh 2/9. Hôm này ngày 5/9/2016 Trường MN Phúc Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.
TRƯỜNG MN PHÚC LỘC TỔ CHỨC NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Về dự lễ khai giảng năm học mới có  Đồng chí Nguyễn Viết Tiến - Đại diện UBND Huyện Can Lộc cùng các Đồng chí  trong UBND Huyện, UBND xã cùng toàn thể học sinh, phụ huynh và tập thể CB - GV - NV trong nhà trường.

Trước khi vào buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của cô và trò chào mừng năm học mới

Cô Trần Thị Sen thông qua chương trình lễ khai giảng
              Buổi lễ gồm 2 phần: Phần lễ và phần hội
              Cô Nguyễn Thị Minh Tâm - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của cô và trò cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh