TRƯỜNG MN PHÚC LỘC TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐHTT GIAI ĐOẠN 2010 - 2015

Thứ ba - 10/03/2015 15:24
Thực hiện kế hoạch của Phòng GD - ĐT Can Lộc về việc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015
Ngày 7 tháng 3 năm 2015 Trường MN Phúc Lộc tổ chức tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Thị Thúy - Chuyên viên Phòng GD - ĐT
Hội nghị điển hình tiên tiến của Trường MN Phúc Lộc được tổ chức tại trường với 43 Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên về tham dự. Với nội dung trọng tâm là Tổng kết công tác thi đua khen thưởng trong 5 năm qua của Trường MN Phúc Lộc. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được và xác định được những tồn tại, hạn chế để có giải pháp khắc phục.

Những kết quả đạt được:
              Nhà trường đã triển khai thực hiện chỉ thị của Bộ GD - ĐT về nhiệm vụ trọng tâm của ngành.
Đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, Học tốt" do ngành giáo dục phát động.
 Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua của Ngành và Công đoàn giáo dục phát động; Cuộc vận động "Hai không"; Cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học, tự bồi dưỡng và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" gắn với "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".
               Trong 5 năm qua tập thể CB - GV - CNV Trường MN Phúc Lộc luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tổi mới tư duy, dám nghĩ, dám làm và đã có nhiều chủ trương giải pháp đúng đắn trong công tác quản lý, chỉ đạo và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Những hạn chế và khó khăn:
 - Công tác quản lý đôi lúc chưa thường xuyên trong việc phát động phong trào và nhân rộng điển hình tiên tiế
- Một số phong trào thi đua thực sự chưa đi vào chiều sâu, kinh phí khen thưởng còn hạn chế, chưa khuyến khích được phong trào.
- Các phong trào thi đua có lúc tổ chức chưa được liên tục, chưa thu hút mọi người tham gia. Chưa tạo được xã hội hóa về công tác thi đua nên còn hạn chế khí thế chưa sôi nổi trong toàn trường.

Qua Hội nghị Cô Phan Thị Thúy - Chuyên viên Phòng GD - ĐT Can Lộc cũng đã nghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời  quán triệt một số  nhiệm vụ trong thời gian tới.
          - Tiếp tục quán triển các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng - Nhà nước và của Ngành
          - Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng
          - Nhà trường chỉ đạo và phối hợp với Đoàn TT để phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao
          - Tiếp tục huy động trẻ ra lớp và duy trì tỉ lệ chuyên cần đạt kết quả cao.
          - Ban giám hiểu cần chuẩn bị tốt về vật chất, tình thần để giáo viên thạm dự cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện đạt kết quả cao.

Nhà trường đã cảm ơn những đánh giá và  chỉ đạo của Cô Phan Thị Thúy  - Chuyên viên PGD - ĐT. Nhà trường cũng sẽ cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Qua Hội nghị Trường MN Phúc Lộc đã vinh danh những tập thể , cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua "Thi đua là yêu nước, Yêu nước thì phải thi đua"
+ Tập Thể: Tập thể BGH nhà trường; Tập thể Tổ MG; Tổ Nuôi dưỡng
+ Cá nhân CBGV:
         1. Cô Nguyễn Thị Minh Tâm - BTCB - HT - Quản lý, tham mưu có hiểu quả, Lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ
          2. Cô Lê Thị Thu Huyền - PBTCB - PHT - Quản lý, chỉ đạo hoạt động CMNT, CSND có hiệu quả.
          3. Cô Trần Thị Tự Kỳ - PHT - Quản lý, chỉ đạo hoạt động CMMG, PCGD có hiệu quả
          4. Cô Lê Thị Loan - CTCĐ - Tổ chức các phong trào có hiệu quả
          5. Cô Nguyễn Thị Ly - Tổ trưởng - Lãnh đạo tổ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ
          6. Cô Trần Thị Thùy Liên - Giáo viên - Thực hiện tốt các phong trào và công tác chăm sóc giáo dục trẻ có chất lượng.
          7. Cô Nguyễn Thị Hiền - Giáo viên - Chăm sóc giáo dục trẻ, sáng kiến kinh nghiệm
          8. Lê Thị Nghiệm - Giáo viên -  Làm đồ dùng, đồ chơi có hiệu quả
          9. Lê Thị thảo - Giáo viên - Công tác vệ sinh có hiệu quả
         10. Trần Thị Mai - Giáo viên - Công tác làm đồ dùng, đồ chơi và xây dựng vườn trường có  hiệu quả