Trường MN Phúc Lộc tổ chức thành công ngày " Tết vì người nghèo"

Thứ sáu - 27/02/2015 16:14
Trường MN Phúc Lộc từ khi thành lập đến nay đã có truyền thống tương thân, tương ái, đùm bọc lẫn nhau
Nhà trường trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 15 tháng 02 năm 2015 Trường MN Phúc Lộc phối hợp với Công đoàn trường trao quà nhân dịp tết Ất Mùi cho giáo viên và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá: 4.000.000 (Bốn triệu đồng); Trong đó trao quà cho 26 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá 70.000đ/ cháu. Công đoàn trao phần quà trị giá 2.000.000đ cho cô Nguyễn Thị Kỷ và 150.000đ cho cô Nguyễn Thị Châu.
 Với tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau " Lá lành đùm lá rách" . Tập thể CBCNV trường đã quyên góp với tinh thần tương thân tương ái động viên cho giáo viên và các cháu có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui vẻ - đầm ấm và hành phúc.
Trước tầm lòng cao cả của CBCNV cùng Công đoàn trường, Thay mặt cho phụ huynh toàn trường, Bác Nguyễn Viết Dung - Hội trưởng Hội phụ huynh  đã cảm ơn những  tình cảm mà Nhà trường đã dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Một số hình ảnh trong lễ trao quà ngày  "Tết vì người nghèo"

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Huế - NV Trường MN Phúc Lộc