Trường MN Phúc Lộc Kỷ niện ngày 8/3/2017

Thứ sáu - 17/03/2017 15:23
                      Thực hiện theo công văn số 15/HD-CĐGD của LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh. Trường MN Phúc Lộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 năm  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong nữ CBNGNLĐ và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.

Để phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp và vai trò nòng cốt của Phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ CBNGNLĐ  đối với sự phát triển kinh tế. Trường MN Phúc Lộc đã tổ chức tọa đàm để tôn vinh vai trò của nữ CB - GV - NV trong nhà trường.
Đến tham dự  buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh đến  trao những bó hoa tươi thắm cho tập thể nhà trường.
                                                                               Hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả bài viết: Trần Thị Tự Kỳ - PHT

Từ khóa: nbsp nbsp, nbsp