Trường MN Phúc Lộc tổ chức hội thi "Bé khỏe ngoan - Cô duyên dáng - Phụ huynh quan tâm chia sẻ"

Thứ sáu - 17/03/2017 15:51
                    Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Phòng GD - ĐT huyện Can Lộc; Lập thành tích chào mừng 71 năm nền giáo dục cách mạng.
                    Sáng ngày 16/03/2017, Trường MN Phúc Lộc tổ chức ngày hội cấp trường với hội thi "Bé khỏe ngoan - Cô duyên dáng - Phụ huynh quan tâm chia sẻ"
Đại biểu về tham dự  hội thi có Đ/C Võ Mạnh Hùng - PCT ĐU xã
                                                        Đ/C Võ Văn Chung - CT - UBND xã
                                                        Đ/C Nguyễn Thị Lan - Cụm trưởng cụm chuyên môn
                                                        Đ/C Trần Thị Mai Phương - Cụm phó cụm chuyên môn.
cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể trong địa phương, các đ/c CBGVNV và BCH Hội cha mẹ học sinh.

Hình ảnh đoàn đại biểu

Hình ảnh Ban giám khảo

Hình ảnh đoàn thư ký

Cô Lê Thị Thu Huyền khai mạc hội thi

Hình ảnh Cô Lê Thị Thu Huyền

Mở đầu màn chào mừng hội thi là tiết mục văn nghệ của cô và trò cụm Liên Sơn
Hình ảnh Cô và trò Cụm Liên Sơn

Các nhà cung cấp đồ dùng, thiết bị, đồ chơi, thực phậm, hội phụ huynh có bó hoa và quà về tặng hội thi

Hình ảnh trao hoa và qua cho nhà trường

Bước vào hội thi các đội chơi đã trải qua 4 phần thi:
                                        1. Màn chào hỏi
                                        2. Phần thi kiến thức
                                        3. Phần thi tài năng
                                        4. Chung sức
Kết thúc hội thi. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội.
Giải nhât thuộc về đội Vàng Anh.

Giải nhì thuộc về đội Sơn Ca.

Đồng giải ba là các đội Thỏ Trắng - Họa My - Thiên Nga

Sau một buổi thi, các đội đã tham gia các phần thi sôi nuổi, bổ ích. Hội thi đã khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Tâm - HT

Từ khóa: hội thi, nbsp nbsp, nbsp đ/c