Trường MN Phúc Lộc tổ chức "Ngày hội thể thao và triển lãm tranh của bé"

Thứ năm - 28/04/2016 10:02
Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD - ĐT, kế hoạch của trường mầm non Phúc Lộc. Sáng ngày 28 - 4 - 2016 ,Trường tổ chức "Ngày hội thể thao - Triển lãm tranh của bé". Qua ngày hội này nhằm phát động đến giáo viên, tuyên truyền đến các bậc phụ huynh quan tâm chăm lo cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Đồng thời khuyến khích trẻ sáng tạo thể hiện kỹ năng vẽ của các bé.
Về tham dự với ngày hội gồm tất cả CB - GV  - NV - Phụ huynh cùng các bé trong toàn trường.

Mở đầu là màm đồng diễn chung trên nền nhạc bài hát: Một gia đình nhỏ - Một hạnh phúc to:
Hình ảnh của các bé trong màn đồng diễn

Tiếp theo các khối thực hiện bài tập phát triển toàn thân trên nền nhạc bài: Bé tập thể dục - Dòng máu lạc hồng - Hào khí Việt Nam. Mỗi độ tuổi một dụng cụ riêng như: nơ-Xù, vòng - gậy tạo nên các sắc màu rực rỡ nhìn rất đẹp mắt.
Sau đây là các hình ảnh của các bé

Hình ảnh: khối 3 tuổi

Hình ảnh: Khối 4 tuổi

Hình ảnh: Khối 5 tuổi
Sau phần hội thể thao các cháu cùng tham quan triển lãm tranh của bé:
Hình ảnh: Các bức tranh của bé

Ngày hội đã khép lại trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các bé, giáo viên  và phụ huynh. Qua ngày hội đã được phụ huynh ghi nhận công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường, đồng thời tạo sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi các cháu vào trường.

Tác giả bài viết: PHT. Lê Thị Thu Huyền