Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường Mầm non Phúc Lộc Tổ chức " Ngày hội thể thao của bé" năm học 2017 - 2018.

Thứ ba - 03/04/2018 16:29
Với nội dung thực hiện chuyên đề phát triển vận động cho bé. Trường Mầm non Phúc Lộc đã tổ chức Ngày hội thể thao cấp trường năm học 2017 - 2018 với tên gọi "Ngày hội thể thao của bé". Đây là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện khả năng của bản thân.
           Thực hiện công văn  của PGD huyện can Lộc ,kế hoạch năm học của nhà trường .về việc tổ chức ngày hội thể thao của bé năm học: 2017 – 2018 .
trường mầm non Phúc Lộc tổ chức ngày hội thể thao của bé nhằm tạo sân chơi giúp bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo, bền bỉ, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội. Thông qua ngày hội, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể và toàn xã hội đối với bậc học mầm non. Đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các hoạt động của nhà trường và giáo dục con em mình tại gia đình. Đồng thời giúp nhà trường thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ dưới 6 tuổi. Ngày hội thể thao của bé là một trong những hoạt động trong chuỗi các hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, kết thành những bông hoa tươi thắm .Về tham dự ngày hội có ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non Phúc Lộc.
            Mở đầu chương trình ngày hội thể thao của bé là phần tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu, tiếp đến Cô Giáo Phạm Thị Mơ Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc ngày hội thể thao của bé
Với ngày hội thể thao này các bé được tham gia vào các nội dung của ngày hội đó là: Đồng diễn, tham gia vào các trò chơi vận động như: kéo co, nhảy bao bố, Chuyền bóng, đá bóng vào gôn,cướp cờ, nhảy, bò chui qua cổng….“Ngày hội thể thao của bé” thực sự đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện những năng khiếu, sở trường của bản thân thông qua các trò chơi vận động, trò chơi dân gian;
Rèn kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn tự tin. Tinh thần đoàn kết.
Kết quả chung cuộc:
          + Giải “Bé ngộ nghĩnh đáng yêu nhất” thuộc về các bé khối 3 tuổi,nhóm trẻ.
          + Giải đồng diễn xuất sắc nhất thuộc về Khối 5 tuổi
          + Giải “ Bé tài năng” thuộc về các bé khối 4 tuổi
           Dưới đây là một vài hình ảnh của các bé trong ngày hội Thể dục,Thể thao:
Màn diểu hành của các bé

Màn đồng diển của khối 5 tuổi

Màn đồng diễn của khối 4 tuổi

Phần tài năng của bé 5 tuổi

Phần tài năng của bé 4,5 tuổi

Màn đồng diển của các bé 3 tuổi, nhóm trẻ

Giao lưu trò chơi của bé 3 tuổi

Giao lưu đá bóng của trẻ 5 tuổi

Giao lưu kéo co của bé 5 tuổi

Trò chơi nhảy bao bổ của các bé 5 tuổi

Trải qua các phần chơi, các “vận động viên” đều thi đấu với tinh thần cao nhất và dành được kết quả cao giúp cho ngày hội kết thúc thành công và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng trẻ.
               Trường mầm Non Phúc Lộc đã tổ chức thành công ngày hội thể dục thể thao của bé  năm học 2017 - 2018. Xin kính chúc quý vị đại biểu , các bậc phụ huynh , các cô giáo mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc các bé luôn tự tin , mạnh dạn và đoàn kết
                                                                              Xin trân trọng cảm ơn./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Mơ - Hiệu trưởng